Nam Hải Glass được biết tới là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kính cường lực tại Hải Phòng. Chúng tôi đã cung cấp, thiết kế, thi công cho nhiều khách hàng lớn nhỏ tại thành phố. Trong số đó không chỉ có nhà dân mà còn có nhà hàng, khách sạn, quán cafe.. Đến với công ty, khách hàng nào cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. Sản phẩm kính chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình. Đặc biệt còn có bảo hành dài hạn. 

Liên hệ với công ty kính Nam Hải Glass Hải Phòng

Hiện nay, việc liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu rất dễ dàng. Đầu tiên, Quý khách có thể tới trực tiếp một trong hai địa chỉ: 9/48 Phương Lưu hoặc 175 Phương Lưu và gặp Mr. Tuyến. Đây là cách trực tiếp. Tuy nhiên, nếu không thể đến được thì sao? Vẫn còn hai cách như sau:

  1. Gọi điện thoại tới Hotline của Nam Hải Glass. Tư vấn về kính cường lực: 0911 422 591/ 0963 680 591, tư vấn về nhôm kính: 0987 398 728.
  2. Truy cập vào Website kinhcuongluchp.com tìm tới mục liên hệ. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới: tên, số điện thoại, email, yêu cầu, nội dung. Nhân viên hỗ trợ sẽ ngay lập tức liên lạc để tư vấ chi tiết. 

Ngoài những cách kể trên thì Quý khách có thể gửi yêu cầu về email: namhaiglass2014@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách sớm nhất.

Nam Hải Glass luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Công ty cũng xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm kính cường lực trong thời gian qua.