Ưu điểm của sàn kính cường lực

  • 25 Tháng Một, 2024
  • |
  • |
  • Tác giả: Kính cường lực Quản trị

Những ưu điểm của sàn kính cường lực

Ngoài sử dụng kính cường lực để làm vách ngăn, làm tường, cửa sổ, lan can, cầu thang,… Thì kính cường lực còn được lựa chọn thay thế cho gạch lát sàn, thay thế cho bê tông trở thành sàn kính cường lực. Với kính cường lực làm sàn nó biến các công trình xây dựng trở nên độc đáo mới mẻ ấn tượng. Trở thành điểm đặc biệt thu hút nhiều người quan tâm. Vậy ưu điểm của sàn kính cường lực là gì?. Cấu tạo ra sao?. Mời bạn đọc tham khảo chia sẻ sau.

Sàn kính cường lực là gì?

Sàn kính cường lực là sử dụng kính cường lực kết hợp với hệ khung giàn bằng kim loại để đỡ các tấm kính cường lực lát sàn nhà thay thế cho bê tông, cho gạch, đá lát sàn.

Sàn kính cường lực mang tới sự mới mẻ cho các công trình xây dựng. Tạo sự bất ngờ ngỡ ngàng với tính thẩm mỹ độ độc lạ của công trình. Nó khiến cho công trình trở nên thông thoáng, mở rộng cái nhìn. Nhiều khi còn khiến cho công trình đó trở nên đẳng cấp, ấn tượng sang trọng hơn bao giờ hết.

ưu điểm của sàn kính cường lực

Các ưu điểm của sàn kính cường lực

Mang tới vẻ đẹp độc đáo

Lát sàn bằng gạch, đá ốp lát truyền thống, hay sàn bằng bê tông đã quá phổ biến. Nhưng với sàn kính cường lực, nó thật sự tạo thành điểm nhấn cực độc lạ khắc sâu vào ấn tượng của người xem. Vẻ đẹp độc đáo mà sàn kính cường lực mang tới khiến cho công trình xây dựng trở nên sang trong, ấn tượng và có sức hút vô cùng. Kính cường lực với độ an toàn, độ bền chắc. Dù cảm thấy có phần mới mẻ nhưng nó sẽ đem tới một không gian trong suốt có thể nhìn xuyên thấu cả công trình. Tạo cảm giác mới lạ như đứng giữa đất trời.

Sàn kính cường lực có khả năng chịu lực tốt

Sàn kính cường lực khi lắp đặt sẽ sử dụng loại kính cường lực chất lượng tốt, dđộ chịu lực cao, có độ dày tiêu chuẩn trở lên. Phần dưới khi lắp sàn kính cường lực sẽ được đỡ bởi hệ thống khung giàn chắc chắn. Vì thế sàn kính cường lực sẽ không chỉ đẹp mà nó còn an toàn cho người đi lại di chuyển trên chúng.

Sàn kính cường lực dễ dàng lau chùi vệ sinh

Kính cường lực có bề mặt ít bám bụi bẩn. Không cong vênh mối mọt như gỗ. Vì thế có thể dọn dẹp nhanh chóng dễ dàng bề mặt kính cường lực với nước và khăn sạch.

những ưu điểm của sàn kính cường lực

Sàn kính cường lực có độ bền cao

Kính cường lực có tuổi thọ cao. Có khả năng chịu va đập mạnh mà không bị ảnh hưởng vì nứt vỡ. Với nhu cầu lắp sàn kính cường lực. Ngoài kính cường lực có tuổi thọ độ bền cao. Thì còn có hệ thống giàn khung kim loại đỡ phần kính cường lực cũng chắc chắn và có độ bền cao. Việc sửa chữa và bảo dưỡng cũng không nhiều như các loại vật liệu khác. Do đó có thể khiến bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

Sàn kính cường lực còn có ý nghĩa về mặt phong thủy

Sàn kính cường lực lắp tại khu vực hành lang còn mang ý nghĩa phong thủy. Có khả năng thu hút tài lộc và mang tới cho gia chủ những điều may mắn.

Sàn kính cường lực thích hợp lắp đặt tại những không gian chật hẹp thiếu sáng. Ánh sáng sẽ xuyên qua kính truyền vào ngôi nhà trong khi kính cường lực vẫn có thể ngăn che hiệu quả.

Nếu có điều kiện và muốn trải nghiệm sự mới mẻ độc đáo này. Thì bạn hoàn toàn có thể lắp sàn kính cường lực cho công trình của bạn. Hiện nay nhiều nước trên thế giới đang ứng dụng kính cường lực để làm sàn. Sàn kính cường lực có thể đặt trên bể cá ngầm dưới nền nhà cũng rất ấn tượng và độc đáo. Sàn kính cường lực còn có thể đặt trên nền sỏi hoặc trên bể nước cũng tạo ra hiệu ứng độc đáo cho công trình xây dựng.

Trên đây là những ưu điểm của sàn kính cường lực. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sàn kính cường lực hoặc có nhu cầu khác về thi công lắp đặt kính cường lực cho các hạng mục thi công khác. Vui lòng đến với công ty Nam Hải Glass của chúng tôi để được tư vấn tiếp đón tận tình bằng dịch vụ tốt nhất thị trường. Cam kết giá cả đi đôi với chất lượng dịch vụ. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.

Một số ưu điểm của sàn kính cường lực

Mọi thông tin chi tiết kính cường lực Hải Phòng về vui lòng liên hệ:

NAM HẢI GLASS

Trụ sở chính: 9/48 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An , Hải Phòng

Xưởng sản xuất: 175 Phương Lưu, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn kính cường lực: 0963 680 591

Hotline tư vấn nhôm kính: 0987 398 728

Email: namhaiglass2014@gmail.com

Websitehttps://kinhcuongluchp.com

>>> Xem thêm về cửa tự động Hải Phòng , Cầu thang kính cường lực Hải Phòng